Loading...

Giới thiệu

Công ty TNHH Quỹ Đạo Mới được thành lập từ năm 1999 để kinh doanh, phân phối các sản phẩm phim ảnh của các hãng Fujifilm( Nhật) , Agfa ( Đức) và các sản phẩm pin , dao cạo râu ….. Hơn một thập kỷ qua , Cty chúng tôi đã là Đại lý phân phối của các nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới như : Energizer, Duraccell , pin Panasonics ,  dao cạo Schick  …Chặng đường giữa hai thế kỷ với bao biến động của thương trường , nhưng Công ty Quỹ Đạo Mới đã xây dựng được thương hiệu là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 sản phẩm pin , máy sạc , đèn pin…. .Hiện tại , chúng tôi là Đại Lý phân phối chính thức tại các tỉnh phía Bắc các sản phẩm pin của hãng Duracell  và dao cạo râu Dorco ( Hàn Quốc).

Với chất lượng đảm bảo hàng chính hãng , xuất xứ nhập khẩu rõ ràng và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp , các sản phẩm do chúng tôi phân phối chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn , từ cửa hàng bán lẻ đến các siêu thị , từ các nhà máy đến khách sạn năm sao …

Ngoài ra , để đa dạng hóa ngành hàng , chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh : Các sản phẩm làm thơm không khí Ambi Pure  của  tập đoàn P&G , đồ dã ngoại  của hãng Coleman ( USA)-, PZ Cussons(UK) -sản phẩm chăm sóc da ,tóc trẻ em.

Năm 2016 đánh dấu một mốc quan trọng , chúng tôi là công ty đầu tiên chính thức mang đến thị trường Viet Nam  những thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ hoa và thảo mộc hoang dã –“Natura Siberica”  - Sinh ra ở Siberi , sản xuất tại Châu Âu. Cùng với thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu này là các thương hiệu  Grandma Agafia , Organic Shop  rất thịnh hành ở Đông Âu ,Nga và các nước SNG. Đó là những sản phẩm của sự  kết hợp hài hòa kinh nghiệm dân gian với công nghệ hiện đại , tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế bảo vệ sức khỏe , đáp ứng với xu hướng tiêu dùng của xã hội ngày nay : Quay về với thiên nhiên ..

 

Chặng đường  gần hai thập kỷ qua  ,tuy không dài nhưng chúng tôi đã xây dựng được thị trường , thương hiệu và liên tục phát triển …Đạt được kết quả đó là nhờ nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên Cty Quỹ Đạo Mới và đặc biệt là sự ủng hộ của Quý Khách hàng . Xin cảm ơn sự ủng hộ quý báu này và chúc quý vị những điều tốt đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH QUỸ ĐẠO MỚI

Địa chỉ:  31/41 THái Hà - Quận Đống Đa , TP Hà Nội

ĐT: 04 35372451  -  Fax: 04 35372452

Website: http://quydaomoi.vn

 

Hotline: 0904.799.938